Gửi một tin nhắn!

Điện Thoại Nokia 1280

1245

190.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_19506
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Nokia 1280 Blue khuyến mại giá sock với giá sỉ chỉ bằng giá lẻ, hàng xách tay, bảo hành 12 tháng. giao hàng trên toàn quốc, đầy đủ phụ kiện, nhiều tính năng, hàng chữa cháy giá tốt, nhận hàng mới thanh toán

Điện thoại di động kiểu dáng Nokia 1280 - màu xanh giá rẻ thu hút sự chú ý của người mua bởi thời lượng đàm thoại, chờ đáng kinh ngac, thiết kế nhỏ gọn lại sở hữu giá cực kỳ rẻ thích hợp cho những người mua sắm thêm cho mình chiếc điện thoại nghe, gọi thứ hai.

  • Hơn nữa, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có thu nhập thấp.
  • Điện thoại có thiết kể đơn giản: kích thước 107x45x15.3mm, nặng chỉ 81.9g, màu đen nhưng không vì thế mà nó thiếu đi những chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, đèn pin, trò chơi, chức năng đọc giờ, năng nghe đài FM, đàm thoại rảnh tay, nhắc việc, chức năng khóa bàn phím bằng mật khẩu và loa ngoài với chức năng phát nhạc chuông MP3.
  • Thêm vào đó, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cho bạn bỏ túi hay bất cứ đâu mà không gây một sự bất tiện nào Đặc biệt, thời gian chờ lên đến 538 giờ và thời gian đàm thoại kéo dài đến 8 giờ 30 phút, vì thế điện thoại này luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn mọi lúc mọi nơi Bàn phím số êm, rộng rãi dễ dàng cho bạn thao tác nhanh và tiện dụng.
  • Sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc 
  • Sản phẩm bao gồm: điện thoại + pin + sạc 
  •  Xuất xứ: Trung Quốc
Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?